ลูกดิ้นเก่งมาก

ลูกดิ้นเก่งมากในช่วง34วีค4วัน แสดงว่าลูกตัวเล็กหรือป่าวคะ

ตัวเล็กตัวใหญ่ดูจากนน.ลูกนะค้า ลูกดิ้นเก่งก็ดีแล้วค่ะแม่ บ้านนี้ก็เก่ง ดึกๆคึกคักทั่วท้องจ้า

5y trước

บ้านนี้ดิ้นเก่งทุกเวลาเลยค่ะ แต่น้ำหนักน้องไม่รู้เลยค่ะ ซาวด์ที่โรงบาลรัฐรอบเดียว ข้างนอกไม่ได้ไปซาวด์เลยค่ะ

ลูกแข็งแรงดีแล้วค่ะ ไม่เกี่ยวตัวเล็กตัวใหญ่ค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ😊กังวนกลัวเค้าตัวเล็กค่ะ

ไม่เกี่ยวเลยจ๊ะ ดีด้วยแปลว่าแข็งแรง

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่😊

ดิ้นเก่ง แสดงว่าน้องแข็งแรงค่ะ

เพราะอะไรคิดแบบนั้น แปลกจัง

ลูกแข็งแรงคะ

น้องแข็งแรง​ดีค่ะ