ตอนนี้ 33W 3 D

ลูกดิ้นเก่งดิ้นแรงและบ่อยมาก มีแนวโน้มจะคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ เจ็บหน่วงๆตรงใต้ท้อง กลัวค่ะ ท้องแรก

การดิ้นของลูกไม่น่าเกี่ยวกับเรื่องก่อนกำหนดนะคุณแม่ เจ็บหน่วงๆมีหลายสาเหตุนะ อาจจะหัวลูกเริ่มลง หรืออาจมีปัสสาวะแสบขัดรึป่าว หากกังวลไปหาหมอได้นร้าาา

5y trước

จ้าา ขอบคุนนะค่ะ ☺

น้องดิ้นเก่งไม่เกี่ยวกับการคลอดก่อนกำหนดจ้า

5y trước

ขอบคุนจ้าา