ลูกดิ้นสูงมากขึ้นมาใต้ราวนม

ลูกดิ้นสูงมากค่ะขึ้นมาใต้ราวนมพอกดลงไปรู้สึกได้เลยว่าตรงนั้นเหมือนมีท่อนแข็งๆขยับเขยื้อนอยู่แบบ นี้ กลับหัวแล้ว หรือ เปล่าคะ

1 Trả lời

ใช่ค่ะแม่ ดิ้นสูงแสดงว่ากลับหัวแล้ว

3y trước

ไม่นะคะแม่ น้องกลับหัวแต่ยังไม่ลงอุ้งเชิงกรานค่ะ