ลูกดิ้นและตอด

ลูกดิ้นรู้สึกยังใงคะ แล้วลูกตอดรู้สึกยังใงคะ

น้องจะตอดๆตุบๆเหมือนปลาค่ะอยู่ช่วงใต้สะดือค่ะเเม่เป็นความสุขตื่นเต้นมากๆค่ะเวลาลูกดิ้นครั้งเเรก ขึ้นยุกับขนาดความหนาของผิวหน้าท้องหนาบางด้วยนะคะที่จะรุ้สึกลูกดิ้นกี่วิคค่ะเเม่

2y trước

ตอนนี้แม่รู้สึกตุบในท้องจนสะดุ้งตุบแรงไม่รู้เรียกตอดรึดิ้นคะ

ลูกจะตอดในครั้งของแม่คือ15 วีคค่ะ รู้สึกมีอะไรมาโดนผนังท้องบริเวณใต้สะดือ แบบตุบๆ แต่จะมองไม่เห็นด้วยตา

2y trước

ของเราน่าจะตอดคะ22w ท้องหนาน่าจะรู้สึกลูกดิ่นช้ากว่าครรภ์ปกติ

ตอนนี้19สัปดาห์แล้ว ลูกตอดตรงใต้สะดือแต่ไม่มั่นใจเท่าไหร่เพราะเวลาเราจะดู น้องเงียบ555 จะตอดตอนเราเผลอๆ

2y trước

20+เดียวน่าจะชัดเจนคะบ้านนี้งงยุว่าดิ้นรึตอด5555

จะรู้สึกตุ๊บ ๆ ใต้สะดือลงมาค่ะแม่ มันจะคนละความรู้สึกกับท้องย่อยอาหารนะคะ ลองสังเกตดูค่ะ

แม่ท้องหนาคะน้ำหนัห150 รู้สึกกระตุกที่ใต้สะดือ บางวันก็ไม่รู้สึก แบบนี้เรียกว่าอะไรคะ

2y trước

ขอบคุณจ้า

รู้สึกเหมือนมีอะไรดิ้นในหน้าท้องค่ะ ตกใจมากบางทีสะดุ้งเลยยยย

2y trước

ถ้าดิ้น

บ้านนี้ดิ้นตอน5เดือนค้ะ ดิ้นแบบแรงมาก ตอนแรกๆยังไม่ค่อยรู้สึก

2y trước

ตอนนี้ก็สับสนเหมือนกันว่าตอดรึดิ้นเป็นคนหนาท้องหนาด้วยคะ

เราว่าตอนลูกตอด จะคล้ายๆเราท้องอืด มีลมในท้องอ่ะค่ะ 😅

2y trước

บ้านนี้จะเป็นวูบตุบละจี้ด สะดุ้ง น่าจะตอดต่อะ

ท้องกระตุกเหมือนปลาดิ้นค่ะ

น้องจะตอดๆเหมือนปลาค่ะ😅

2y trước

ตอนนี้แม่รู้สึกดุบบุมๆในท้องคะม่รุตอดรึดิ้นแบบนี้