ท้อง 7 เดือนลูกดิ้นน้อย

ลูกดิ้นน้อยและเบามากค่ะ ไม่เหมือนตอน 5-6 เดือน ดิ้นแรงมาก ตอนนี้จะ 8 เดือนแล้ว แทบไม่รุ้สึกลูกดิ้นเลยค่ะ ท้องแรกท้องท้องเล็ก ด้วยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเปนแบบนี้มั้ยคะ

ตั้งใจนับลูกดิ้น​ จดลงสมุดทุกวันนะคะ​😊

5y trước

ตอนนี้ตั้งใจนับเลยค่ะ นิดเดียวก้นับ พยายามสังเกตเอา บางทีทำงานตลอดจนไม่รุ้สึกก้มี