ลูกดิ้นน้อยลงจากปกติ

ลูกดิ้นน้อยลงจากปกติอันตรายไหมคะตอนนี้ท้องได้ 30 สัปดาห์ อยากรู้ว่สอันตรายหรือผิดปกติไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ถ้าเกิน 10 ครั้งต่อวันขึ้นไป ถือว่าปกติดีค่ะ นับหลังอาหารเช้า 4 เที่ยง 4 เย็น 4 เกิน 10 ปกติ หรือนับแบบ 09.00-20.00 ถ้าเกิน 10 ขึ้นไปก็ปกติ ถ้าน้อยกว่านี้ต่อวันต้องรีบไปโรงบาล บ้านนี้ 30 week ดิ้นเก่งมาก ดิ้นเยอะ

2y trước

ขอบคุณนะคะจะทำตามคำแนะนำค่ะ