ทารกในครรภ์ดิ้นช่วงไหน เวลาไหน กันคะ

ลูกดิ้นน้อยลง หรือดิ้นปกติ เป็นแบบไหนคะ

บ้านนี้ดิ้นหลังกินข้าว กับหลัง 4 ทุ่มค่ะ ดิ้นปกติดิ้นน้อย ต้องสังเกตเองค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกันอยู่แล้ว แต่ถ้าดิ้นน้อยจากปกติ ก็ควรไป รพ. ค่ะ

วันนึง10ครั้งขึ้นไปหรือ3-4ครั้งหลังมื้ออาหารค่ะ