ลูกดิ้นน้อยลง

ลูกดิ้นน้อยลง​ มีแต่ท้องแข็งบ่อย​ จะเป็นไรมั้ยค่ะ​ 32วีคแล้วค่ะ​ ปกติจะดิ้นบ่อย​ วันนี้รู้สึกไม่ค่อยดิ้นเลย

หมอบอกว่าถ้าภายใน1วัน ดิ้นไม่ถึง10ครั้งรีบไปหาหมอค่ะ ด่วนเลย มีอันตรายกับทารกแน่ๆ

3y trước

ค่ะ​ ขอบคุณ​ค่ะ🙏

น้องตัวใหญ่พื้นที่ท้องแคบลงน้องจะดิ้นน้อยลงให้นับน้องดิ้นนะค่ะ