วันนี้ลูกดิ้นน้อยกว่าเมื่อวานนะคะ.แต่ไม่รุสึกปวดท้องรึมีอะไรผิดปกตินะคะ.อันตรายรึปล่าวคะ.แม่กังวลมาก

ลูกดิ้นน้อยกว่าทุกๆวัน.23Week1day..

1 Trả lời

ยังไม่ใช่ช่วงที่น้องดิ้นสม่ำเสมอค่ะ 😊

3y trước

ออ.ค่ะแม่ โล่งอกขึ้นมาเยอะเลยค่ะ☺