ลูกดิ้น

ลูกดิ้นนานมากๆเลยค่ะ ตั้งแต่9โมงจนตอนนี้ 10.35. ยังไม่หยุดเลยค่ะ ตอนนี้ได้35+2วันล่ะค่ะ แบบนี้เด็กปกติและแข็งแรงดีใช่ไหมค่ะ

1 Trả lời

ตอนนี้33วีค ดิ้นเหมือนกันค่ะ บางทีดิ้นทั้งวัน แต่ถ้าดิ้นมากไม่เป็นอะไรค่ะ น้องปกติแข็งแรงดี ถ้าไม่ดิ้นนี่สิค่ะ ต้องระวัง

5y trước

คิดแบบนี้แหละค่ะ ถ้าไม่ดิ้นนี่แย่กว่า ขอบคุณค่ะ. ดิ้นเยอะเกินจนแม่ตกใจ😅