ลูกดิ้นน้อยบางวัน บางวันก็ดิ้นเยอะ 27+2

ลูกดิ้นทั้งวันทั้งคืนค่ะ และพออีกวันก็ดิ้นน้อยเหมือนจะแค่ขยับตัว แบบนี้ปกติดีมั้ยค่ะบ้านอื่นเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยเอ่ย

รอ28สัปดาห์ เริ่มนับกานดิ้นของลูกได้ค่ะ เด็กจะดิ้นสม่ำเสมอตอนนั้น