ลูกดิ้นตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์ และมีความรู้สึกอย่างไร

ลูกดิ้นตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์ และมีความรู้สึกอย่างไร 18สัปดาห์แล้วคะ จับความรู้สึกของการดิ้นได้

1 Trả lời

ช่วง18 wจะรุ้สึกตอดๆค่ะ พอ20wขึ้นไปน้องดิ้นรู้สึกขัดเจนค่ะ สัมผัสท้อง น้องก็ดิ้นตอบกลับตรงจุดที่ถูกสัมผัส​ค่ะ

4y trước

ขอบคุณคะ ตอนนี้รู้สึกและสัมผัสได้แล้วจ้า