ลูกดิ้นตอนกี่เดือนบ้างค่ะ

ลูกดิ้นตอนกี่เดื่อนบ้างค่ะ

ปกติลูกจะดิ้นชัดเจนตอน20วีคขึ้นไปค่ะ แต่บ้านนี้รู้สึกตอน15วีคกว่าๆ

บ้านนี้เริ่มตอดตอน 16 วีค เข้า 18 วีคเริ่มดิ้นละคะ

19 week เริ่มรุ้สึกว่าเค้าขยับตัวแร้ว ท้องแรกค่ะ

17-18weeks จร้า บ้านนี้ท้องหนา รู้สึกช้าหน่อย 😂😊

4เดือนเริ่มตอด 5-6เดือนดิ้นเห็นได้ชัด

19 วีคค่ะทั้งตอดทั้งถีบเลย

บ้านนี้หน้าท้องหนา 22wค่ะ

บ้านนี้17วีค ตอดแล้วคร่า

4เดือนเริ่มตอดๆ แล้วค่ะ

เริ่มตอด 14-15 สัปดาห์ค่ะ