ลูกดิ้น

ลูกดิ้นตอนกี่ Week กันค่ะ ⁉️

ท้องแรกคะ เริ่มรู้สึกตอดช่วง17W ตอนนี้18W รู้สึกถึงการดิ้นแรงขึ้นแบบเสียวท้องน้อยเลยค่ะ จะเป็นตอนหลังกินข้าวอิ่มจ้า

บ้านนี้​ 12วีด​ ก็รู้สึกละคะ​เพราะมีลูก3คนละเลยไวต่อการสัมผัส​คะ

16-20 วีคในท้องแรก สำหรับท้อง 2 บางคนดิ้นตั้งแต่ 14-15 วีค ก็มีค่ะ

รุ้สึกเหมือนตอดตอน 10วีค ค่ะ ตอนนี้ 15วีคกว่าแล้ว

บ้านนี้ท้องแรกรู้สึกประมาณ 17 เกือบ 18 Weeks ค่ะ

ดิ้นกับตอนต่างกันยังไงคะ พอดีท้องแรก

บ้านนี้20วีคขึ้นไปจ้า

บ้านนี้18 สัปดาห์จ้า

บ้านนี้ตอด 22 วีคค่ะ

บ้านนี้ 22 วีคค่ะ