สอบถามเพิ่มเติมจ้า

ลูกดิ้นตอนกี่ w กันค่ะ เเม่ๆ บ้านนี้15w 4d เเล้วจ้า ยังไม่รู้สึกอะไรเลย คุณหมอก็ถามค่ะ ว่าลูกเริ่มดิ้นเเล้วนะคุณเเม่เริ่มรู้สึกรึยัง บ้านไหนเป็นยังไงกันบ้างค่ะ ท้องเเรกค่ะ

สอบถามเพิ่มเติมจ้า
1 Trả lời

ของเรารุ้สึกตอน 19 week ชัดมากๆตอน 20 week เราหน้าท้องหนาเลยรุ้สึกช้า