ถามแม่ๆทุกคน

ลูกดิ้นตลอดเวลาเลยไหมคะหรือเว้น 2-3 ชั่วโมงดิ้น หรือดิ้นเวลาเราทานอาหารเสร็จ.และดิ้นมากในตอนไหน ดิ้นประมาณกี่ครั้ง และดิ้นนานไหม

บ้านนี้เว้นคะ2-3ชัวโมงดิ้นทีแต่จะดิ้นตอนที่กินข้าวอิ้มประมาน10นาทีคะ

ของเราดิ้นทุกชั่วโมงเลยค่ะ ทุกวันด้วย