ลูกดิ้นช้า

ลูกดิ้นช้าสุดกี่เดือนค่ะ บ้านนี้5เดือนแร้วยังไม่รุ้สึกดิ้น-ตอดเรยค่ะ แต่รู้สึกหัวใจเต้นค่ะ

1 Trả lời

ของเราเกือบๆ6เดือนค่ะรุ้สึกชัดหน่อย

4y trước

ออค่ะ นี้ดิ้นแต่ตอนกินอิ่มๆแต่ก้ไม่เห้นชัดเท่าไหร่วันหนึ่งเห้นแค่2-3ครั้งเองค้ะ เรยรุ้สึกกังวลริดหน่อย