ลูกดิ้น

ลูกดิ้นจะรู้สึกยังไงคะ ?? ท้องแรกค่ะ เลยไม่ค่อยรู้

ของเรารู้สึกวื้ดๆหนแรกตอน14วีค2วัน มันเหมือนมีลมลอยในพุงวื้ดๆ หลังจากนั้น เหมือนมีอะไรกระทบลำไส้ค่ะเป็นจังหว่ะตุบๆ ถัดมาสักพักสักอาทิตนย์ เหมือนอาการตอนจะผายลม แต่ไม่ได้ผายลมเหมือนท้องร้องมากกว่า แต่ ไม่มี เสียง ถัดมาอีกเดือนเหมือนมีอะไรเคาะที่พุงเบาๆ ตอนอยู่ห้องเงียบๆรึในรถจะรู้สึกค่ะ

เรารู้สึกว่าน้องดิ้นตอน16 weekค่ะ ดิ้นเหมือนปลาตอดยุในท้อง😂😂รู้สึกดิ้นมากอีกทีตอน19-20 weekนี่ล้ค่ะ ดิ้นมากจนท้องปูด

มันเหมือนมีคนเอาอะไรมาดันๆๆในท้องอ่าค่ะ ตุบๆๆ คล้ายๆเวลากล้ามเนื้อกระตุกเบาๆ

เหมือนมีอะไรมาดุนๆอยู่ในท้อง เป็นความรู้สึกที่บอกไม่ถูกเลย 😅

อยากรู้ด้วยค่ะว่ารู้สึกยังไง ตอนนี้ 18 สัปดาห์ แล้วค่ะ

5y trước

จะดิ้นไม่แรงค่ะ หมอบอก เขายังตัวเล็กยุค่ะ

เหมือนปลาตอดค่ะ

ตุ๊บๆ