ลูกดิ้นครั้งแรก

ลูกดิ้นครั้งแรกรู้สึกยังไงคะ ตอนนี้16w. ไม่รู้ว่ารู้สึกยังไงท้องแรกด้วยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

จะรู้สึกตุ๊บๆ ในท้องค่ะแม่ ท้องแรกเหมือนกัน พอท้องโตอีกหน่อยจะดิ้นชัดเจนเลย ตอนนี้ 33w ดิ้นแรงมาก

3y trước

ตอนนี้รู้สึกตุ้บๆนิดนึงค่ะไม่รู้ว่าคืออะไรแต่คิดไปเองแล้วว่าลูกดิ้น🤣

เหมือนปลาตอดค่ะ ตุบๆอยู่ตรงท้องน้อย บ้านนี้พึ่งรู้สึกตอน 18 วีคค่ะ ตอนนี้ 19+4 ตอดเก่งแล้ว

ตุ้บๆในท้องค่ะแรกๆไม่ชัดเท่าไหร่คิดไปเองว่าเป็นท้องร้อง🤣

ดิ้นตอน 15+3 วีคค่ะ เหมือนมีอะไรเล็กๆกระตุกเบาๆที่ท้องค่ะ

3y trước

งื้อออน้องดิ้นไวมากทางนี้ยังไม่ค่อยตุ้บๆเลยค่ะ

จั๊กจี้ นอนขำอยู่คนเดียวเลยค่ะ 😂

เหมือนปลาว่ายในท้องค่ะ ตุ้บๆ