ลูกดิ้นครั้งแรก

ลูกดิ้นครั้งแรกตอนกี่ week หรือกี่เดือนกันบ้างคะ

4เดือนจ้าแต่ไม่บ่อยนะนานๆที ถ้าเราพูดถึงพี่สาวเค้ากับพ่อนานเกินไป เหมือนเค้าเอาอะไรมากระทุ้งท้องเรา

บ้านนี้15-16วีคค่ะเพราะเป็นคนไม่มีน่าท้องอยู่แล้วถ้าแม่เป็นคนมีน่าท้องก็จะรู้สึกประมาน4-5เดือนจ้า

บ้านนี้รู้สึกเสียวแว้บๆที่ท้องน้อยค่ะไม่รู้ว่าเกิดจากอะไร ตอนนี้15week ยังไม่ตอดเลยค่ะ

ตอดๆ ตอน 16-17 วีค แบบ งงๆ ว่าลูกตอดหรือแก๊สในท้อง แต่พอสัก 19-20 เริ่มชัดขึ้นค่ะ ถี่ขึ้น

23ค่ะ​ เอ๊ะ.น้องขี้เกียจดิ้นหรือหนังท้องเราหนา😂

16+5วีค ยังไม่ตอดเลยค่ะ ผิดปกติมั้ยคะแบบนี้

บ้านนี้5-6เดือนจ้าแทบไม่รู้สึกเลยว่าดิ้น

20 สัปดาห์ เริ่มดุ๊กดิ๊กให้เห็นแล้วค่ะ

18w เริ่มรู้สึกนิดๆ ค่ะ 20w นี่ชัดเลย

4เดือนจะรุ้สึกเหมือนปลาตอดจร้า