ลูกชอบดิ้นข้างซ้าย

ลูกดิ้นข้างซ้ายแต่หมอว่าได้เพศชาย เขาว่าดิ้นข้างซ้ายจะได้เพศหญิง จิงมั้ย

ตอนแรกๆแม่บ้านนี้ก็เชื่อตามกูเกิ้ล และ คำโบราณค่ะ ลูกดิ้นแต่ด้านซ้าย ท้องกลมสวย มีอาการแพ้ท้องหนัก ทดสอบเบคกิ้งโซดา แต่พออัลตราซาวด์ได้เพศชายค่ะ แม่ซาวด์ทุกเดือนก็เห็นเพศทุกเดือนนะคะ หมอบอกว่า ลูกสามารถดิ้นได้ทั้งซ้ายและขวาค่ะในขนาดที่อายุครรภ์ยังไม่มาก พอเข้าสู่ไตรมาส3 ลูกจะดิ้นได้น้อยลง เพราะที่ข้างในจะเริ่มแคบ น้องจะเริ่มตัวใหญ่ค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกดิ้นช้าย ญ ค่ะ ท้องที่สองได้ลูกชาย ดิ้นยุขวา และแรงกว่าลูกสาวมากค่ะ

เชื่อหมอค่ะ แค่คนบอกเชื่อไม่ได้หรอค่ะแม่ บ้านนี้น้องอยู่ทางซ้ายก็ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ดิ้นซ้ายค่ะ สักเดือนนึงเปลี่ยนมาขวา ลงล่างซะเกือบหลุด ได้ลูกชาย

ใช่ค่ะเราท้องอ่อนๆลูกจะดิ้นข้างซ้ายได้ผชชัวร์ ความเชื่อส่วนบุคคล

ไม่เกี่ยวมั้งคะ แล้วแต่เค้าเค้าก็จะดิ้นไปเรื่อยๆหมอบอก

ใม่เกี่ยวเลยค่ะแม่ บ้านนี้ดิ้นทั้งซ้ายทั้งขวา ใด้ผช.ค่ะ

ของเราน้องยุ่ซ้ายมากกว่าข้างขวา ออกมาเป็นชายจร้า😂💗

บ้านนี้ส่วนมากดิ้นขวา เเต่ได้ ผ.ญ ไม่น่าจะจริงนะค่ะ

4y trước

ออคะ

ชายเหมือนกันเลยค่ะน้องดิ้นข้างซ้ายบ่อยสุด