ลูกดิ้นกี่เดือนคะ

ลูกดิ้นกี่เดือนกันคะแม่ๆบ้านนี้4เดือนยังไม่ดิ้นเลย 18wโตแค่นี้ปกติไหมคะขอสอบถามหน่อยค่ะ

ลูกดิ้นกี่เดือนคะ

ท้องแรกค่ะ เขาเตะขาได้ตั้งแต่ 10 w เราเห็นตอนซาวด์ แต่ตอนนั้นเราไม่รู้สึกเลย พอตอน 3 เดือนมาแบบเบาๆ พึ่งมารู้สึกวันนี้ว่าลูกพลิกตัวนูนจากท้องพอเอามือวางดูก็ขยับจริงๆ ลูกขยับแต่ยังไม่ถึงกับดิ้นนะคะ เรา กำลังจะเข้า 19 w ค่ะ เคยถามหมอบอกว่า อย่ากังวล ถ้าท้องแรกส่วนใหญ่จะรู้สึกตอน 20 w ขึ้นไปค่ะ บางคนก็ 22 w แล้วแต่คน

จริงๆแล้วน้องเริ่มดิ้นแล้วนะคะแม่ เพียงแต่แม่ไม่รู้สึกเพราะน้องยังตัวเล็ก คุณหมอบอกมาแบบนี้คะ บ้านนี้3เดือนก็รู้สึกตุบๆที่ท้องแล้ว ท้อง2แล้วคะ

บ้านนี้รู้สึกน้องดิ้นตอนจะเข้า3เดือนแล้วจะเข้า5เดือนจะค่อยดิ้นแรงกว่าเดิม หมอบอกว่าลูกแข็งแรงดีเริ่มถีบแล้วค่ะ

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ตอดๆช่วงประมาน18wค่ะแต่ดิ้นๆเลยจะเข้า20wพอดีค่ะ ไม่ต้องคิดมากนะคะเดี๋ยวน้องก็ดิ้นค่ะแม่😊

แม่บ้านนี้รู้สึกตอน20w พอ25wนี้ดิ้นทั่งวันเลยค่ะ พอลูกไม่ดิ้นก็เรียกเเล้วเคาะพุงเบาๆเขาก็ดิ้นกลับมา

คุณหมอบอกว่า ถ้าท้องแรกอาจจะรู้สึกช้าค่ะ แต่16-18w จะรู้สึกน้องตอดๆท้อง ชัดเจนว่าน้องดิ้นประมาน20-24 w นะคะ

บ้านนี้รู้สึกน้องตอดตั้งแต่3เดือนกว่าๆค่ะ พอ4เดือนน้องโก่งตัวท้องแข็งบ่อยมากค่ะ

18 วีคเหมือนกันคะ ลูกสาว ยังไม่รู้สึกดิ้นเลยคะ คุณหมอบอกน้องตัวใหญ่กว่าเกน นน 245 กรัมคะ

บ้านนี้ 11 wน้อง ก็ดิ้นโชคุณหมอแล้วคะ แต่เรายังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นจ๊า

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน18wค่ะแม่ตอนนี้21wดิ้นเก่งมากค่ะ😍