ลูกดิ้น

ลูกดิ้นกันตอนกี่เดือนมั้งคะ นี่ 5 เดือนกว่าแล้ว ยังไม่มีความรู้สึกว่าเจ้าตัวน้อยดิ้นเลย ?

ลูกดิ้น

บ้านนี้4เดือนเริ่มตอดๆ ส่วน5เดือนนี่ดิ้นเก่งแล้วค่ะ อยู่ที่หนังน่าท้องของแต่ละคนด้วยค่ะ ถ้าหนังน่าท้องหนาจะไม่ค่อยรู้สึกเวลาลูกดิ้น

ไปพบแพทย์รึยังคะ ถ้าweek ที่18ไม่ดิ้นอาจส่งผลไม่ดีต่อลูกน้อยได้นะคะ คุณแม่ควรรีบอัลตราซาวด์และพบแพทย์ด่วนคะ

5y trước

อัลตราซาวด์มาแล้วค่ะเมื่อ2อาทิตย์ที่แล้ว เด็กปกติร่างกายแข็งแรงดีหัวใจเต้นปกติ แต่งง ทำไมไม่ดิ้น 😅

บางคนหนังท้องหน้าจ้า แต่เราเองรุ้สึกตั้งแต่ยังไม่สี่เดือนเลยตอดๆ ตอนนี้7 เดือนกว่าดิ้นเก่งมากๆ

5เดือนเหมือนกันค่ะยังไม่รุ้สึกว่าน้องดิ้น อาจจะมีตอดๆบ้างบางวันค่ะ อาจเป็นเพราะหน้าท้องหนา

ส่วนมากจะรุ้สึกชัดก้5เดือนขึ้นไปนะค่ะแต่อาจจะเพราะหน้าท้องคุณแม่หนาเลยอาจรุ้สึกน้อยอ่ะคะ

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ​ ตั้งแต่ท้องมารู้สึกว่าลูกดิ้นแค่ครั้งเดียว​ ตอนตีสอง​ เหมือนมีไรมาดุ้กดิ้กที่สะดือ​ ไม่รู้ใช่รึเปล่าคะ

บ้านนี้15w2d รู้สึกว่าตอดแล้วค่ะ แรงมากด้วย แต่ไม่บ่อยนะคะ รู้เฉพาะเวลาก่อนนอน นอนตะแคงค่ะ

4เดือนเราตอดค่ะ 5เดือนเราดิ้นแรงมากค่ะ อยู่ที่ความหนาของหน้าของของแม่แต่ละคนค่ะ

อาจจะหน้าท้องหนานี่ก็5เดือนแล้วยังไม่ดิ้นเหมือนกันค่ะ คนแรกดิ้นประมาน6เดือนค่ะ

ดิ้นตั้งแต่3เดือนค่ะตอนนี้5เดือนดิ้นเก่งมากบางวันนี้สะดุ้งตื่นเลยดิ้นแรงมาก

ถ้าแม่ไปหาหมอเพื่อเช็คพัฒนาการน้องตลอดก็ไม่เป็นไรค่ะ หน้าท้องแม่อาจจะหนาค่ะ

5y trước

เมื่อ2อาทิตไปมาค่ะ หัวใจน้องเต้นปกติมาก แม่แค่คง ทำไมไม่ดิ้น 😅