17วีคแล้วน่าท้องหนา เปนคนอ้วน ปกติคนอื่นรุัสึกการดิ้นของเด็กยังคะ รึว่าเด็กยังไม่ใหญ่พอให้เรารู้สึก

ลูกดิ้นกันกี่วีคเราเปนคนท้องหนา

1 Trả lời

ท้องแรกไหมค่ะ

4mo trước

ปกติค่ะ ด้วยอายุครรภ์ยังไม่เยอะ หน้าท้องที่หนา น้องยังไม่ดิ้นสม่ำเสมอค่ะ