ช่วยเเนะนำแปรงสีฟันที่นุ่มๆ+ยาสีฟันที่ปลอดภัยหน่อยค่ะ

ลูกชายได้7เดือน26วันแล้ว น้องฟันขึ้นตั้งแต่6เดือนกว่าตอนนี้ฟันขึ้นเหมือนจะเต์มที่แล้ว แม่อยากหาแปรงสีฟันที่นุ่มไม่ทำร้ายเหงือกของน้อง และแม่อยากได้ยาสีฟันที่เหมาะสมสำหรับเด็กวัย7เดือน ปลอดภัยไร้สาร ..เพิ่มเติมพอดีน้องไปฉีดวัคซีนตอน6เดือนแล้วเป็นช่วงโควิด พยาบาลเขาเลยงดไม่ให้มีการตรวจฟัน แม่เลยอยากจะถามว่าแม่ๆบ้านไหนใช้ยี่ห้อไหนช่วยแนะนำหน่อยน่ะค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ใช้ของ molar bear ค่ะ ฟลูออไรด์ 1,000 ppm ไม่มีฟอง กลืนได้

4y trước

ขอบคุนที่แนะนำค่ะ