จี6พีดี

ลูกชายได้22วัน เป็นจี6พีดี สามารถทานเบบี้ดอล กับทามหาหิงค์ได้ไหมค่ะ ใครรู้ตอบหน่อยค่ะ.🙏🙏🙏

1 Trả lời

แค่ทามหาหิงก้พอค่ะ น้องแรกเกิดเรื่องท้องอืดห้อุ้มเรอนานๆค่ะ พอเค้าเดือนกว่าสองเดือนก้ไม่มีอาการงอแงท้องอืดละค่ะ ลูกเราก้เปนจี6ค่ะ แต่ก้ไม่เคยให้ทานนะคะ ตอนน้องงอแฃก้อุ้มไปมาเอาอ่ะคะ พอเค้าอายุเพิ่มขึ้นก้เริ่มเลี้ยงง่ายขึ้นค่ะ เดือนแรก-เกือบสองเดือนจะเหนื่อยหน่อยค่ะ