ลูกชายได้1เดือน12วันบ้านไหนงอแงเก่งบ้างคะบ้านนี้งอแงเก่งมากค่ะ

งอแงบ่อยมากทั้งคืนไม่ยอมหลับยอมนอนเป็นอะไรหรอคะ

เด็กที่งอแงส่วนมาก จะมีแค่ปวดท้อง ท้องอืด กินนมไม่อิ่ม ของบ้านนี้น้ำนมแม่อย่างเดียวเอาไม่อยุ่จ้าร้องโวยวายเลยลองซื้อนมเสริมมาชงเสริมให้ตอนนี้เงียบกริบจ้าา

เด็กบางคนอาจจะไม่สบายตัวค่ะเเม่อาจจะท้องอืดต่างๆนา เเต่อย่างว่าเขายังไม่ชินกับโลกภายนอกเท่าไหร่ะเขาต้องปรับตัวคุณเเมาก็สู้ๆนะคะ