ผื่น

ลูกชายเป็นผื่นไม่มีไข้อายุ20วัน

ผื่น

ลูกเราเป็นแบบแห้งแตก มีผื่นเต็มหน้า หมอบอกว่าเดี๋ยวเขาก็หายเอง เพราะแรกเกิดต่อมเหงื่อยังทำงานไม่สมบูรณ์ค่ะ เราใช้ออยทาให้น้องหลังอาบน้ำค่ะ แป๊บเดียวก็หายจ้า ตอนนี้น้อง6เดือนไม่มีผื่นแล้วค่ะ

น่าจะเป็นผดร้อนค่ะ แต่เดี่ยวก็จะหายไปเอง ให้ลูกใส่เสื้อผ้าที่ระบายอากาศได้ดีช่วยได้ค่ะ อย่าห่อตัวเยอะเกินไป เพราะต่อมเหงื่อเค้ายังทำงานได้ไม่ดีพอค่ะ

ลูกเราเคยเป็นแบบนี้ค่ะ คุณหมอแนะนำให้ทาครีมที่ชื่อว่า T.A. ครีมค่ะ ทาแล้วดีขึ้นค่อยๆ ยุบค่ะ

5y trước

ร้อนเกี่ยวไหมครับ

ของเราก็เป็นแต่พอ3 4เดือนน้องก้อจะหายเองค่ะตอนนี้น้องจะ6เดือนแล้วไม่มีผื่นเลย

หายแล้วนะครับ น่าจะเป็นที่อากาศร้อน

ทารกแรกเกินเป็นแทบทุกคนจ้าเดี๋ยวก็หายเอง

5y trước

หายแล้วครับ ขอบคุณมากครับ

ปล่อยให้หายเองคะ

5y trước

หานแล้วครับ 😇