ลูกชายอีก15วันครบ1ขวบ สามารถกินนมUHTได้ยังค่ะ

บ้านนี้ลูกสาวได้ 11 เดือน 23 วันแล้ว ตอนนี้น้องกินนมผงสูตร2อยู่ ตอนครบ 1 ขวบก็จะเปลี่ยนให้กินสูตร3จนหมด 1 กล่องก่อน (500g.) ค่อยจะสลับกับนมกล่องค่ะ

รอให้ครบ 1 ขวบก่อนดีกว่าค่ะ