วิตามินสำหรับเด็ก

ลูกชายอายุได้6ขวบ แล้วค่ะ แต่นำ้หนักน้อย ทานข้าวก้น้อย ทานยากมากค่ะ ผักก้ไม่ทาน อยากจะสอบถามหน่อยค่ะ ว่ามีวิตามินตัวไหนทานแล้วทำให้ทานข้าวได้เยอะๆบ้างค่ะ

1 Trả lời

ลองเฮโมวิทไหมคะ แล้วก็บางมีน้องอาจจะเบื่ออาหาร ลองทำเมนูใหม่ๆ ให้ทานสลับกันนะคะ