ลูกไม่ค่อยนอนควรทำอย่างไรคะ

ลูกชายอายุได้1เดือน4วันแล้ว ตั้งแต่อายุครบ1เดือนคือลูกไม่ยอมนอนตอนหลางวันเลย นอนน้อยมากครั้ง1นอนแค่30เองแล้วก็ตื่น แรกๆก็นึกว่าลูกกินนมไม่อิ่มเราก็เอานมให้กิน กินแล้วกะแหวะนมออกมา แล้วเราก็อุ้มลูกก็หลับพอวางลงเบาะลูกก็ตื่นไม่ยอมนอนเลย ควรทำอย่างไรดีคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #แม่มือใหม่ค่ะแนะนำด้วยนะคะ

1 Trả lời

อาการเดียวกับลูกสาวเลย นอนได้ทีละครึ่ง ชม บางที 20 นาที ตื่น แต่พออุ้มละหลับ 3 เดือนแรก แม่เลยเปลี่ยนมาให้นอนเปล ดีขึ้นหน่อยค่ะ ได้ทีละเกือบ ชม บางทีก็ 2 ชม ดีใจมาก ลูกนอนหลับนาน 😁

3y trước

✌️✌️😘😘