หาวิธีให้ลูกเลิกจุกนมปลอม

ลูกชายอายุ 7 เดือน ติดจุกนมปลอมมาก ต้องดูดตอนนอนตลอดเลยค่ะ อยากให้เขาเลิกต้องทำอย่างไรดีค่ะ

1 Trả lời

ถ้าจะให้เลิก ก็หักดิบเลยค่ะ ใจแข็งไว้ค่ะ เค้าร้องก็ปล่อยเค้าร้องไป เค้าร้องจนเหนื่อยก็หลับเอง✌✌

5y trước

ต้องลองดูสักหน่อยค่ะ