6เดือนไม่ทานอาหารเสริม

ลูกชายอายุ 6เดือนกว่าแล้ว ไม่ยอมทานอาหารเสริมเลยบ้วนทิ้ง ไม่อ้าปาก ฝึกให้ทานช่วงเริ่มเข้า6เดือน มื้อแรกๆยอมทาน หลังๆมาไม่ทานเลยครับ แม่ๆบ้านไหนมีเทคนิคแนะนำคุณพ่อหน่อยครับ#ขอคำแนะนำหน่อย

ต้มข้าวใส่ผักแล้วบดให้กินลองหารือยังค่ะ

4y trước

ขอบคุณครับจะลองทำดูครับ

อาหารเสริมคืออะไรอะคะ

4y trước

ข้าวบด อะไรพวกนี้อะครับ