นอนกลางวันน้อย

ลูกชายอายุ​ 6​ เดือน​ 23วัน​ นอนตอนกลางวันน้อยมากค่ะนอนครั้งละ​ 20,30,40 นาที​ รวมๆกันแล้วประมาณ​ 2​ ชม.​ (นับจากเจ็ดโมงเช้าถึงหนึ่งทุ่ม)​ แล้วจะนอนตอนหนึ่งทุ่มไปถึงเที่ยงคืนตื่นกินนมแป๊บๆตื่นกินนมอีกทีตีสามแล้วตื่นจริงๆตีห้าค่ะ​ แบบนี้ควรทำอย่างไรให้นอ้งนอนกลางวันนานขึ้นคะ

1 Trả lời

ไม่ต้องทำอะไรค่ะ นอนเท่านั้นก็เพียงพออยู่ค่ะแม่