ลูกชอบนอนผ้าปิดหน้า

ลูกชายอายุ​ 5 เดือน​ นอนเปลทั้งกลางวัน​ กลางวัน​ น้องจะนอนไม่หลับถ้าไม่ได้เอาผ้าปิดหน้า​ ถ้าแม่แอบเอาออกน้องจะรู้สึกตัวมาดึงไปใหม่​ จะแก้ปัญหา​ยังไงดีคะ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

ลูกชอบนอนผ้าปิดหน้า
1 Trả lời

ลองฝึกค่ะอย่าใส่ผ้าลงไป ใช้วิธีห่อตัวให้มิดชิดแทนการห่มผ้า