เส้นใยสีดำที่ป่นอยู่กับอุจจาระคืออะไร มีใครพอจะทราบไหมคะ

ลูกชายอายุ 5 เดือน23วันค่ะ เมื่อวานให้ลองทานอาโวคาโด กับ กล้วย เมื่อเช้าน้องอึ(ไม่เยอะเท่าไหร่) แล้วมีใยดำๆป่นมาอย่างที่เห็นในรูปค่ะ อยากทราบว่าคืออะไร ปกติไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เส้นใยสีดำที่ป่นอยู่กับอุจจาระคืออะไร มีใครพอจะทราบไหมคะ

ปกติค่ะ