สิวทารก

ลูกชายอายุ 2 สัปดาห์ เป็นผื่นและตุ่มขึ้นที่ใบหน้า พาไปหาหมอ คุณหมอบอกว่าเป็นสิวทารก เกิดจากฮอร์โมนแม่ที่ถ่ายทอดผ่านเลือดไปยังลูกในช่วงเวลาคลอดก่อนตัดสายสะดือ จะค่อยๆหายเองภายใน 4 เดือน ช่วงนี้จะเป็นๆหายๆ ไม่ทราบว่ามีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ น่าสงสารลูกจังค่ะ

สิวทารก
1 Trả lời

เปนค่ะ หมั่นเอาน้ำต้มสุกเช้ดเอาค่ะ จะเปนๆหายๆ จะสองเพือนแล้วหน้าใสแล้วค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ เห็นแล้วน่าสงสารลูกจังเลยค่ะ ไม่รู้ว่าเจ็บรึเปล่า