ลูกไม่ยอมกินข้าว

ลูกชายอายุ 1ขวบ9เดือน น้องไม่ยอมกินข้าวเลยค่ะ กินแค่มื้อละสองสามคำเขาก็ไม่ยอมกินแล้ว แม่ๆมีวิธีช่วยแก้อย่างไรกันบ้างคะ แม่โดนย่าตำหนิทุกครั้งเลย😔😔😔#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แม่ลองเปลี่ยนเป็นเมนูเส้น เมนูขนมปังดูค่ะ