ลูกอายุ 1 เดือน 1 สัปดาห์ สะดือจุ่นมากผิดปกติไหม

ลูกชายอายุ 1 เดือน 1 สัปดาห์ สะดือจุ่นและดำมาก แข็งด้วยต้องพาไปหาหมอไหมคะ หลังคลอดน้องเช็ดแอลกอฮอล์ทุกวัน สะดือหลุดเองตอนได้ 1 สัปดาห์#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ลูกอายุ 1 เดือน 1 สัปดาห์ สะดือจุ่นมากผิดปกติไหม

แบบนี้