สอบถามอาการลูกชายค่ะ

ลูกชายอายุ 1 ขวบ 10 เดือนมีอาการปวดขากลางคืนมา3คืนแล้วค่ะ แต่ช่วงกลางวันเขาวิ่งเล่นทำกิจกรรมปกติน่ะค่ะ ทำยังไงดีค่ะ รึเปนอาการปกติของเขา#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เคยอ่านเจอ..กระดูกเขายืด..อาจทำให้มีอาการปวดขาได้..แม่ไม่สบายใจลองปรึกษาแพทย์ดูอีกที่นะคะ