ลูกเข้า9เดือนนิดๆ

ลูกชายอายุ9เดือนนิดๆค่ะเดี๋ยวนี้เค้าเริ่ชอบตบหัวตัวเอง พอตีมือก็ตีหัว ีกเป็นเพราะอะไรหรอคะแม่บ้านนี้แอบกังวลค่ะหรือลูกบ้านไหนเคยเป็นช่วยแชร์หน่อยนะคะว่าเป็นเพราะอะไรแล้วต้องไปหาหมอมั้ย

1 Trả lời

ก่อนอื่นคุณแม่หยุดตีมือน้องนะคะ พอเห็นเค้าตีหังตัวเองให้คุณแม่จับมือแล้วเบียงเบนความสนใจน้องชวนเล่น ชวนให้ดูอย่างอื่นไปคิดว่าน่าจะดีขึ้น ต้องใช้ความพยายามหน่อยแต่ดีกว่าตีมือน้องแน่นอนค่ะ

6y trước

ขอบคุณค่ะตอนนี้ไม่ตีแล้วค่ะ