ขอคำปรึกษาจากแม่ๆคะ

ลูกชายอายุ9เดือนคะ ไม่ยอมทานข้าวเลยคะทำไรให้ทานก็ไม่ยอมทาน พอทานก็ทำท่าคอแข็ง ขอคำปรึกษาจากแม่ๆทุกคนคะ #ขอบคุณมากๆคะสำหรับคำตอบ

ลองหลายๆเมนูค่ะ ทำแปลกใหม่ สีสันให้น่าสนใจ และบรรยากาศในการป้อนข้าวก็สำคัญนะคะ แม่ลองดูนะ

ให้น้องหยิบทานเองค่ะ พาน้องเดินเล่นแล้วให้น้องหยิบทานเองไปด้วยค่ะลองดูน่ะค่ะแม่

แม่ลองกินเป็นเพื่อนลูกดูค่ะ พอเค้าเห็นเรากินก้อยากกินตาม

เครียดมากๆเลยคะ กลัวลูกชายขาดสารอาหาร

บ้านนี้ก็เป็น แม่เครียดเลย

น้องทานข้าวเป็นเม็ดยังคะแม่

4y trước

ให้ทานแล้วคะ แต่พอเอาเข้าปากแล้วน้องเอาลิ้นดันข้าวออกมาคะแม่

ให้น้องหยิบทานเองไหมคะ