ลูกถ่ายทกครั้งทีกินนมแม่เลยมีใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ

ลูกชายอายุ5เดือน12วัน ตั้งแต่อาทิตย์​ทีแล้วถ่ายบ่อยมาก ทุกครั้งที่ให้นม เราให้นมแม่ล้วนค่ะ แต่ลักษณะเป็นน้ำมีเนื่อปนนิดหน่อย เคยไปปรึกษาหมอหมอบอกไม่เป็นอะไร แต่อาการเค้าก็ยังร่าเริง ปกติไม่ซึม ไม่มีไข้นะคะ

1 Trả lời

ปกติคะ แล้วแต่ระบบขับถ่ายเด็ก

5y trước

ขอบคุณ​ค่ะ