ปรึกษาแม่ๆค่ะ

ลูกชายอายุ29วัน เป็นหวัด หายใจไม่ออกแค่ตอนกลางคืน มีวิธีทำยังไงดีคะที่จะช่วยให้ลูกหายใจสะดวก

ของเราตอนนั้นลูกชายอายุ16วัน เป็นหวัด ไปคลีนิค หมอให้ยาชนิดหยอดลงจมูก ชื่อยา อิลิอาดิน ร้านขายยาทั่วไปก้อมีนะคะ ลองถามเภสัชดู

บ้านนี้ตอนน้องเป็น ดูดขี้มูกออกคะแล้วก็ทาวิก ช่วยได้เยอะเลยคะ

ใช้น้ำเกลือล้างจมูกค่ะ ข้าง2-3หยด ใช้แผ่นสติกเกอร์หัวหอมติด

ทุบหัวหอมวางไว้บนที่นอนหรือหัวเตียงจ้า

ทุบหัวหอมวางไว้บนหัวนอนค่ะช่วยได้

นอนยกหัวให้สูง ใช้วิคทาหน้าอก หลัง จมูก

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้ใช้วิคทาตรงหน้าอกกับหลังค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ