มีลูกใครลูก ชอบถีบแขน ถีบขา บิดตัวบ้างคะ

ลูกชายอายุ1เดือน มีพฤติกรรมชอบบิดตัว จนหน้าดำหน้าแดง ตีแขน ถีบขา หลังดูดนมก็เป็นจนแหวะนมออกมา เป็นอาการปกติมั้ยคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้องไม่สบายตัวรึป่าวถึงแวะนมออกมา เรื่องการบิดการถีบเป็นปกติของเด็ก

ท้องอืดค่ะแม่ รับนมไม่ไหวแล้วจนแหวะออกมา