ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยคะ

ลูกชายอายุ1เดือน6วัน มีปัญหาเกี่ยวกับดารหายใจ พาไปหาหมอมาเเล้ว2หมอก็เหมือนจะไม่ดีขึ้น เหมือนเค้าจะหายใจไม่ออกกลั้นๆไม่รู้จะทำยังไง ทำทุกอย่างที่ว่าควรทำไปหมดแล้ว แม่ๆมีคำแนะนำมั้ยคะ หรือมีหมอเก่งๆบอกต่อหน่อยคะ แม่เครียดมากสงสารลูก

ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยคะ
1 Trả lời

อยู่ใกล้ กทม ไหมค่ะ มี รพ.สำหรับเด็ก ลองไปหาดูนะคะ

3y trước

👍👍🥰🥰