ลูกชายวัย1เดือน

ลูกชายอายุ1เดือน17วัน ตื่นกินนมทุก3ชม. ครั้งละ2ออน น้องกินน้อยไปมั้ยคะ ลูกแม่ๆบ้านอื่นเป้นเหมือนกันมั้ยคะ แม่บ้านนี้กลัวลูกโตไม่ ทันเพื่อนน่ะค่ะ 🥰#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไม่น้อยค่ะเดี๋ยวน้องจะค่อยๆปรับไปเองไม่ต้องยัดให้น้องนะคะ เอาที่เค้าอิ่มนอนหลับพอค่ะ