สงสัยค่ะ

ลูกชายอายุ1เดือน11วัน กินนมผงs26สูตรใหม่ กินครั้งแรกก็ขับถ่ายปกติ พอกินมาเรื่อยๆไม่ถ่าย สงสารลูกเวลาปวด ควรทำยังไงค่ะ ควรเปลี่ยนนมเป็นยี่ห้อไหนแทนไหมค่ะ

1 Trả lời

เคยให้ลูกกิยยี่ห้อนี้เหมือนกันคะ เวลาน้องถ่ายก็จะร้องงอแงทุกครั้ง ร้องจนกว่าจะถ่ายเสร็จ สงสารลูกเลยเปลี่ยนมาเป็นดูแลคค่ะ น้องกินแล้วถ่ายดีไม่มีปัญหาเลยคะ

5y trước

จะลองเปลี่ยนตามดูค่ะ สงสารลูกมาก