ผลข้างเคียงฉีดวัคซีน

ลูกชายอายุ1. ปี8. เดือนไปฉีดวัคซีนมา หลังฉีดมีอาการปวด แต่ไม่ไข้ หลังจากนอนหลับ แล้วตื่นขึ่นมา ก็เดินไม่ได้คะ ปวดขาข้างที่ฉีด อยากรู้ว่าจะอันตรายไหมคะ สงสารลูกคะ แม่ต้องดูแลตลอด ลูกลุกขึ้นไม่ได้ เหมือนตึงๆที่ขาคะ สองวันแล้วยังไม่หายเลย

1 Trả lời

พยาบาลเคยแนะนำให้ประคบเย็นนะคะ ในวันที่รับวัคซีนเลยค่ะ