ลูกไม่อึ

ลูกชายอายุ 2เดือนครึ่ง ทานนมแม่อย่าวเดียวไม่อึ 2 วันแล้วเป็นไรไหมคะ ปกติจะอึวันละครั้งแต่ 2 3 วันนี้ไม่อึเลยคะตดอย่างเดียว ทำยังไงดีคะไม่สบายใจเลยคะ กินส้มก็แล้ว มะม่วงก็แล้วลูกก็ยังไม่อึ??

1 Trả lời

ถ้ากินนมแม่อย่างเดียวก็ปกติค่ะ บางคนไม่ถ่าย 4-5 วันก็มีค่ะ เพราะนมแม่มีสารอาหารที่มีประโยชน์ ลูกย่อยไปใช้หมดค่ะ

5y trước

ค่อยสบายใจหน่อยคะ ขอบคุณนะคะ